Top 5 Camera Quay Lén Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Chiếc camera quay lén ngụy trang không có gì qua mới lạ. Đây là sản phẩm công nghệ thời đại 4.0 luôn là xu thế mạnh cho nhu cầu cần đến camera siêu nhỏ bí mật giám sát hiệu quả. Trên thị trường rất nhiều nơi rao bán nhiều loại mặt hàng camera siêu nhỏ giấu kín với nhiều tính năng và với giá thành không rẻ. Sự đa dạng về các kiểu dáng và tính năng của camera ngụy trang càng làm khó lựa chọn cho người dùng.

Vậy nên làm sao chọn con camera quay lén giá tốt sử dụng đúng nhu cầu?

Sau đây là TOP 5 Camera Quay Lén Giá Tốt Nhất Hiện Nay. Mọi người hãy điểm mặt các dòng camera giấu kín ngụy trang được Camera Thám Tử tổng hợp lại.

Xu thế sử dụng camera quay lén giấu kín

Xã hội càng tiến bộ thì công nghệ càng thêm phát triển. Nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ cao mang tính đột phá trở nên phổ biến. Và thị hiếu tiêu dùng ngày càng được tăng cao. Mong muốn tìm những đồ công nghệ có thể mang lại sự hiểu quả thì không thể kể đến những camera ngụy trang giấu kín để quay lén chống trộm. Hay nói cách khác là để giám sát theo dõi người giúp việc, nhân viên có trung thực làm việc không….

Camera ngụy trang quay lén có thật sự có giá rất cao và đắc đó? – Câu trả lời là KHÔNG.

Nếu như bạn bỏ thời gian ra tìm hiểu thì hiện nay camera quay lén có nhiều phân khúc giá bình dân cho đến cao cấp. Tuỳ từng tính năng mà nhu cầu sử dụng của bạn. Kết quả mang lại hiệu quả chính bạn thì đó sẽ là cách giúp tiết kiệm túi tiền mà vừa khai thác triệt để tính năng của camera giấu kín ngụy trang.

Đối tượng dùng camera siêu nhỏ quay lén

Hầu hết, mọi người ai cũng điều rất sợ bị hao tài mất của. Mà không biết nguyên nhân lý do bị mất. Thì chính điều đó luôn làm cho bạn bất an về tài chính. Bạn muốn tìm ra thủ phạm đã là mối đe doạ cho chính bạn. Khi này bạn đang rất cần 1 chiếc camera siêu nhỏ. ĐỂ có thể quay lén được thủ phạm nào đã lấy cắp. Hay loại trừ mối đe doạ tài chính của bạn. 

Không những là bắt trộm mà camera siêu nhỏ còn góp mặt không nhỏ cho các cuộc điều tra tội phạm. Hoặc lấy chứng cớ của những đối tượng đang cần được điều tra. Bởi các nhà báo, thám tử tư…đều đang cần những thiết bị ghi hình ngụy trang bí mật. Để bí mật theo dõi các đối tượng theo nghiệp vụ chuyên môn.

Tại sao nên dùng camera ngụy trang quay lén

Trước những nơi đặt camera an ninh, camera giám sát đều được cảnh giác, đề phòng. Và hầu như không ai thấy được sự thật luôn bị che giấu. 

Chỉ riêng, camera quay lén có thể giúp bạn ghi hình lại những góc khuất không thể lấy được bằng chứng. Và đó, là bằng chứng biết nói cho sự công bằng – công tâm nhất khi những chiếc mắt thần mang đến cho bạn.

Giúp bạn tố cáo những hành vi XẤU 1 cách hiệu quả nhất. Và rất cần thiết khi bạn đang có sự nghi ngờ về những đối tượng đang đối phó với bạn trước những cam quan sát an ninh.

Vậy nên tại sao lại không trang bị cho chính mình 1 chiếc camera quay lén để ngụy trang cho bản thân mình chứ?! 

TOP 5 Camera Quay Lén Giá Tốt Nhất Hiện Nay

1. Camera siêu nhỏ NV99 IP WiFi

Camera quay lén NV99 IP WiFi có kích thước siêu nhỏ. Để ngụy trang bí mật chắc hẳn ai cũng đang quan tâm điều nay. Camera siêu nhỏ NV99 IP WiFi là dạng camera cân hết tất cả dòng camera quay lén ngụy trang bí mật. 

Điểm nổi bật

Với dòng camera siêu nhỏ NV99 IP WiFi có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng ngụy trang bất kì mọi địa hình nào. Khó mà phát hiện được với mắt camera NV99 siêu nhỏ này. Bên cạnh đó, camera NV99 có thể theo dõi từ xa trên điện thoại. Với kết nối không dây IP WiFi đã được cập nhật hệ thống server app 2020 mới nhất hiẹn nay. Không giới hạn khoảng cách vị trí. Chỉ cần điện thoại có 3G/ 4G bất kể nơi nào. Bạn cũng có thể giám sát theo dõi từ xa không dây.

TOP 5 Camera Quay Lén Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Camera NV99 IP WiFI – theo dõi từ xa trên điện thoại bằng 3G

Tính năng và công dụng

Camera NV99 là 1 dạng camera quay lén nhiều công dụng nhất từ trước đến giờ. Độ nổi tiếng của dòng camera siêu nhỏ ngụy trang này luôn là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. 

Điểm mạnh là kích thước nhỏ gọn linh hoạt được nhiều vị trí lắp đặt camera bí mật kín đáo. Nó còn trang bị mắt camera có độ phân giải cao chuẩn FullHD 1080p cho chất lượng ghi hình quay video rõ cực nét. Ngoài tính năng ghi hình, camera NV99 còn có thể chụp hình, theo dỗ chuyển động báo cáo về ngay trên new server app 2020 này. Khả năng thu âm to rõ ràng. Video được ghi hình từ camera NV99 quay lén ngụy trang này luôn kèm âm thanh. Đặc biệt, camera quay lén siêu nhỏ này đã được Update lên Server App 2020 dễ đang theo dõi từ xa bằng 3G. Giám sát không khoảng cách. Truyền tải hình ảnh trực tuyến mượt mà hơn các dòng cũ đàn anh trước nó như V99.

2. Camera ngụy trang Gạt Tàn Thuốc

Nếu trong các dòng camera ngụy trang mà không liệt kệ camera ngụy trang gạt tàn thuốc thì thật là sự thiếu xót. Hầu hết nhà nào cũng đang phải có ít nhất 1 cái gạt tàn để tiếp khách. Vậy nên nếu là camera quay lén bí mật thì chiếc camera gạt tàn thuốc là điều rất cần và là camera bí mật khó phát hiện nhất. 

Điểm nổi bật 

Với ngoại hình là chiếc gạt tàn thuốc thì sự ngụy trang của camera quay lén gạt tàn này rất tinh tế và tỉ mỉ. Trong gạt tàn được thiết kế 1 mắt camera ngụy trang giấu kín bên trong có độ phân giải cao. Khả năng ưuay video, chụp hình, thu âm cực kì tốt. Camera gạt tàn có thể theo dõi trên điện thoại xác định góc máy quay đơn giản hơn bao giờ hết. 

Tính năng và công dụng

Gạt tàn thuốc ngoài tính năng ngụy trang bí mật. Thì camera siêu nhỏ luôn có khả năng ghi hình với độ phân cao chuẩn FullHD 1080p. Cùng với khả năng chụp ảnh lên đến 12mp. Khả năng thu âm rõ hoàn thảo cho camera mini ngụy trang chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, camera gạt tàn thuốc có kết nối không dây qua điện thoại giúp xác định đặt góc máy đơn giản. Cũng như xem lại những gì camera ghi hình được trên điện thoại dễ đang hơn.

3. Camera ngụy trang móc treo quần áo

Camera ngụy trang móc treo quần áo cũng không thể thiếu trong danh sách các camera ngụy trang quay lén bí mật khó phát hiện nhất hiện nay.

Điểm nổi bật

Mắt camera được cất giấu kín đáo bí mật trên ngoại hình chiếc móc treo quần áo. Trang bị mắt camera độ phân giải cao, chuẩn rõ nét. Kết nối không dây qua điện thoại để đặt góc máy quay thuật tiện hơn khi lắp camera quay lén.

Tính năng và công dụng

Camera móc treo quần áo là dạng camera quay lén kín đáo nhất hiện nay. Mắt camera được cất giấu khá kĩ lưỡng. Đối tượng bị ghi hình không tài nào nhận ra đây là camera quay lén giấu kín đã được ngụy trang. 

4. Camera ngụy trang Bút WiFi

Camera siêu nhỏ quay lén bí mật. Trong TOP 5 thì không thể kể đến camera ngụy trang Bút WiFi. Đây là dạng camera có kích thước nhỏ gọn và thiết kế được hoàn thiện tỉ mỉ về phần gia công lẫn ngoại hình. Chiếc bút được cất giấu mắt camera rất tinh tế. Không đơn giản để nhận biết được đây là chiếc camera quay lén ngụy trang chuyên dụng cho nghiệp vụ điều tra của các nhà báo, hay các thám tử tư chuyên nghiệp cho đến ngiệp dư.

Điểm nổi bật

Kiểu dáng ngoại hình là 1 cây bút viết ký tên thông thường. Thì rất khó mà phát hiện ra bên trong cây bút là gắn camera siêu nhỏ bí mật. Mắt camera cho chất lượng ghi hình rõ nét. Video được ghi hình có tích hợp cả âm thanh. Thu âm tốt cuộc trao đổi hay nói chuyện trong cuộc hợp 1 cách dễ dàng thuận tiện hơn.

Tính năng và công dụng

Khi nói đây là chiếc camera ngụy trang kiểu dáng cây bút. Thì tính năng chắc chắn là ghi hình, chụp hình rồi. Bên cạnh đó, bút camera ngụy trang này còn tích hợp MIC thu âm. Khi quay ghi video trên camera bút này. Sự hoàn thiện tối ưu về tính năng cho cây bút có camera giấu kín bí mật. Và chưa hết đâu, camera bút này còn có thể kết nối với điện thoại. Để setup góc máy quay đơn giản và nhanh gọn hơn. Còn có thể xem lại những file đã được ghi hình bởi camera bút ngụy trang. Kiểm tra file video nhanh chóng.

5. Camera ngụy trang Cúc áo WiFi

Trong các dòng camera quay lén bí mật thì tôi rất đáng giá cao về camera ngụy trang cúc áo WiFi về khả năng toàn diệnn đều được hội tụ vào cái cúc áo mini này. Camera kết nối không dây qua điện thoại. Xem trực tiếp online những gì camera ghi hình nhanh gọn trên smartphone.

Điểm nổi bật 

Tổng thể thiết kế của camera cúc áo ngụy trang là 1 cái khuy cài áo được thiết kế nhỏ gọn, chỉ cỡ như 1 chiếc bật lửa (hộp quẹt). Cầm gọn trong lòng bàn tay. Kích thước nhỏ gọn, luôn cho camera cúc áo được đặt những nhỏ có diện tích nhỏ hẹp đơn giản hơn bao giờ hết. Mắt camera cũng được trang bị mắt camera tiêu chuẩn cho chất lượng ghi hình rõ ràng. Đây là dạng camera quay lén giá rẻ nhất hiện nay. Mà đầy đủ các tính năng và khả năng ngụy trang nổi bật của nó. Cúc áo camera luôn đứng trong TOP camera ngụy trang bí mật bán chạy trongh 2019 và 2020 này.

Tính năng và công dụng

Ngoài tính năng ngụy trang bí mật, khó phát hiện của dòng camera quay lén siêu nhỏ này. Thì chiếc camera cúc áo còn có khả năng chụp ảnh, quay video, thu âm thanh khi đang ghi hình… Rất nhiều tính năng cơ bản cần có cho 1 chiếc camera quay lén mini. Ngoài ra, camera cúc áo ngụy trang này còn kết nối không dây với điện thoại xem trực tiếp những gì camera cúc áo này ghi hình được. Dễ dàng check file đã ghi hình, dễ dàng đặt góc máy quay thuận lợi cho việc lắp đặt camera trong những không gian nhỏ hẹp.

Mua camera quay lén giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm mua những thiết bị camera ngụy trang siêu nhỏ khó phát hiện. Với tính năng, chất lượng ghi hình rõ nét, giá cả phải chăng. Và luôn kèm theo nhiều chính sách hậu mẫu sau khi mua hàng.

Thì Camera Thám Tử chính là lựa chọn tốt nhất ngay lúc này.

Camera Thám Tử cam kết 100% uy tín chất lượng. Như đã cam kết trong video giới thiệu sản phẩm tại Youtube CameraQuayLen.

Đi kèm luôn có chế độ bảo hành linh hoạt. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản thiết bị tốt nhất trên thị trường.

Không những vậy, Camera Thám Tử còn giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Ngay bây giờ, hãy gọi điện đến Hotline của Camera Thám Tử. Để được tư vấn chọn camera đúng nhu cầu mục đích sử dụng cho bạn. Và tất nhiên là tư vấn hoàn toàn miễn phí rồi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ tổng hợp về những thiết bị quay lén giá tốt nhất hiện nay. 

One thought on “Top 5 Camera Quay Lén Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *